Kinh Nghiệm hay

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.78

12 cung Hoàng đạo nên chọn cây cảnh gì để trồng trong nhà?

Bạch Dương: Hoa phong lan

cây cảnh trong nhà

Những người thuộc cung Bạch Dương thường có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng nên sẽ hợp với loại cây cảnh sang trọng, tao nhã như hoa phong lan. Hơn nữa, loài cây này cũng dễ trồng, dễ chăm sóc và còn được sử dụng như một vị thuốc trong y học.

Kim Ngưu: Xương rồng

cây cảnh

Trong khi đó, những người thuộc cung Kim Ngưu lại có tính cách thâm trầm, thực tế và bền bỉ. Vì thế, họ rất hợp với cây xương rồng. Loại cây này không đòi hỏi phải tưới nước hay chăm sóc thường xuyên. Để cây có thể sinh trưởng phát triển, bạn nên đặt xương rồng ở ô cửa sổ đầy nắng.

Song Tử: Cây trầu bà

chọn cây cảnh trong nhà

Những chàng trai, cô gái thuộc cung Song Tử là những người tràn đầy năng lượng và sức sống. Họ có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Giống như tính cách của cung Song Tử, cây trầu bà có khả năng sinh trưởng, phát triển tốt ở nhiều môi trường khác nhau.

Cự Giải: Hoa lan buồm trắng

chọn cây cảnh

Cự Giải là những người yếu đuối và rất nhạy cảm trong chuyện tình cảm. Những người thuộc cung Cự Giải luôn khao khát về một gia đình hạnh phúc để họ có thể trở về sau một ngày làm việc vất vả. Trong ngôi nhà của Cự Giải nên có một chậu hoa lan buồm trắng để làm sáng bừng không gian. Loại cây này cũng có tác dụng thanh lọc không khí trong nhà.

Sư Tử: Cây bàng

cây bàng

Những người thuộc cung Sư Tử thường rất năng động, sáng tạo. Họ yêu thích ánh đèn sân khấu. Một cây bàng xanh tốt với sức sống mãnh liệt sẽ rất phù hợp với không gian sống của Sư Tử.

Xử Nữ: Cây lô hội

cây lô hội

Xử Nữ nổi tiếng với tính cách chu đáo, bao dung và đáng tin cậy. Một chậu lô hội trong phòng tắm hoặc trong bếp sẽ giúp không gian sống của Xử Nữ thêm sinh động và bắt mắt hơn.

Thiên Bình: Cây lưỡi hổ

cây lưỡi hổ

Thiên Bình không phải là người quá chu đáo và tỉ mỉ. Do vậy, họ nên chọn những cây dễ trồng, dễ chăm sóc như lưỡi hổ. Loài cây này nên được đặt ở cửa sổ và cần được tưới nước hàng ngày.

Thần Nông: Cây cọ

cây cọ

Những người thuộc cung Thần Nông vốn rất quyết đoán và tràn đầy năng lượng. Họ nên trồng một cây cọ cảnh trong nhà. Lưu ý, loại cây này ưa sáng và đòi hỏi được tưới nước, bón phân thường xuyên.

Nhân Mã: Hoa lạc tiên

cây hoa lạc tiên

Những chàng trai, cô gái Nhân Mã là người cá tính, ham mê sự tự do. Họ nên trồng một cây hoa lạc tiên làm cảnh ở trong nhà.

Ma Kết: Cây phú quý

cây phú quý

Phú Quý là cây cảnh trong nhà rất dễ trồng, không đòi hỏi công chăm sóc nhiều. Loại cây này rất hợp với người cung Ma Kết.

Bảo Bình: Cây không khí

cây không khí

Một Bảo Bình độc lập, sáng tạo, thích trải nghiệm rất hợp với cây không khí. Hãy trồng loài cây này trong những quả cầu hay chiếc bình thủy tinh và đặt chúng ở nơi ngập tràn ánh sáng.

Song Ngư: Cây bonsai

cây bonsai

Những người thuộc cung Song Ngư vốn có khả năng sáng tạo tuyệt vời và trí tưởng tượng phong phú. Một chậu cây bonsai nhỏ, thế đẹp rất phù hợp với Song Ngư.

Bình Luận ( 0 )

Để lại Bình Luận của bạn

Đánh giá