Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp hiện đại

Chia sẻ:

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ - Khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đòi hỏi các nhà thiết kế phải làm sao không gian phòng ngủ đó trở nên thông thoáng, ấn tượng nhưng phải chứa những nết cá tính riêng của gia chủ.

     Để có được một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ trở nên đẹp và tiện nghi thì chúng ta cần xem xét đến nhiều yếu tố và cần phải vạch ra cho mình một kế hoạch cụ thể ngay từ ban đầu. Mục đích cuối cùng của những thiết kế phòng ngủ nhỏ đó là phải đem không gian phòng ngủ đó đến với sự thông thoáng cũng như các đồ nội thất bày trí hợp lý để căn phòng trở nên gọn gàng.

1.    Tạo cảm giác không gian phòng ngủ được mở rộng

    Nhiều người sẽ thắc mắc làm sao một diện tích cố định mà chúng ta có thể mở rộng. Nhưng chúng ta không phải mở rộng bằng cách tăng thêm diện tích cho phòng ngủ mà ở đây cần thiết kế phòng ngủ làm sao có thêm nhiều độ thoáng, làm cho căn phòng có thêm nguồn năng lượng từ bên ngoài bằng cách thiết kế một cửa sổ kính. Điều này có thể giúp bạn cảm thấy không gian mình đỡ tù túng và ngột ngặt qua 4 bức tường.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp tiện nghi

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp và tiện nghi


    Cánh cửa bằng chất liệu kính thì những ánh sáng bên ngoài có thể tiếp xúc với phòng ngủ của bạn và làm căn phòng ngủ trở nên sáng, đầy năng lượng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, bên trong phải có hệ thống rèm cửa để bạn có thể điều chỉnh năng lượng ánh sáng hợp lý.

2.    Lựa chọn bố cục thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

    Khi thiết kế phòng ngủ nhỏ chúng ta cần phân phòng ngủ ra thành 2 phần diện tích. Phần 1 dùng để đặt những nội thất cần thiết như giường ngủ, tủ quần áo,… Phần 2 là một khoảng không gian trống nhỏ làm không gian riêng tử. Ở đó bạn có thể đặt một chiếc ghế nhỏ đề dùng một tách trà vào buổi sáng hay để đọc sách, báo chí.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp tiện nghi

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp và tiện nghi

3.    Loại bỏ những thiết kế rườm rà

    Bạn đã bao giờ nghe câu thành ngữ “less is more” có nghĩa là “ít là tốt nhất”. Chính vì không gian phòng ngủ mình nhỏ nên việc hạn chế những thiết kế nội thất rườm rà chúng có thể gây cho thị giác của bạn trở nên rối. Trong phòng ngủ chúng ta nên bài trí nội thất một cách đơn giản nhất.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp tiện nghi

 Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp và tiện nghi

 
     Thiết kế nội thất đơn giãn không có nghĩa là đánh mất đi sự tinh tế. Nên nhớ rằng đơn giãn chư không đơn điệu. Phòng ngủ là nơi để nghĩ ngơi, thư giãn nên cần được thoáng mát và phải làm cho người sử dụng có được cảm giác thoải mái. Hạn chế những món đồ nội thất kích thước quá lớn, họa tiết lòe loẹt, phức tạp. Điều này có thể gây ức chế và khó chịu cho gia chủ. Hãy tiến tới nội thất phòng ngủ hiện đại với những phong cách đơn giãn, thiết kế đẹp và tinh tế.

4.    Chọn màu sắc phù hợp trong phòng ngủ nhỏ

    Những màu sắc có ý nghĩa khác nhau trong từng không gian sống. Đối với thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ bạn nên lựa chọn những gam màu nhã nhặn, thanh lịch và có tính tích cực cho thư giãn như màu trắng, màu be, nâu gỗ hay cà phê sữa.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp tiện nghi

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp và tiện nghi


    Những chuyên gia thiết kế nội thất phòng ngủ khuyên nên lựa chọn những gam màu sáng cho phòng ngủ nhỏ. Nó có tác dụng mở rộng diện tích cũng như giúp không gian phòng ngủ của ban trở nên thanh lịch. Nên hạn chế sử dụng những tông màu tối chúng có tác dụng gom diện tích hay có thể làm căn phòng của bạn trở nên tù túng.


     Một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ sẽ trở nên tinh tế hơn nếu gia chủ có cách lựa chọn đồ nội thất một cách tinh ý. Và bạn có thể sáng tạo ra những cách sắp xếp nội thất để làm cho phòng ngủ nhỏ trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Mời các bạn xem thêm nội dung "Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với tông màu trắng đen huyền thoại". để biết cách phối màu phòng ngủ hiện đại và đẳng cấp.

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo