Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với màu đen - trắng

Chia sẻ:

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với tông màu đen - trắng. Theo phong thủy, màu đen đại diện cho nước còn màu trắng đại diện cho vàng hay kim loại. Màu đen – trắng luôn mang đối lập nhau tạo nên một tông màu ấn tượng - cá tính và sức hút.

    Khi trang trí hay thiết kế một không gian sống nào thì các nhà thiết kế nội thất luôn đánh giá vai trò của màu sắc là khá quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến đường nét thẩm mỹ cũng như sẽ làm không gian đó thêm ấn tượng. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với 2 gam màu trắng và đen luôn là một đề tài nóng, không bao giờ bị cho là lỗi thời.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với màu đen - trắng


Ý nghĩa của việc thiết kế nội thất phòng ngủ tông màu trắng đen

     Phòng ngủ là nơi mỗi người muốn tìm thấy cho mình sự yên bình trong tâm hồn, quên đi những muộn phiền, lo âu. Màu trắng đại diện cho sự trong trắng, thuần khiết sẽ phần nào làm lòng bạn nhẹ nhàng và thư thái hơn. Nhưng gia chủ nên nhớ rằng nhiên khi sử dụng màu trắng cho phòng ngủ quá đà hay lạm dụng thì đôi khi có thể làm cho phòng ngủ của bạn trở nên đơn điệu, hiu quạnh và lạnh lẻo. Chính vì vậy bạn nên kết hợp với một tông màu ấm áp khác và màu đen là một ví dụ điển hình.  

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với màu đen - trắng


    Màu đen có thể trong suy nghĩ của nhiều người là gam màu u tối và có phần buồn bã, ít năng động. Tuy nhiên khi nó được kết hợp với gam màu trắng sẽ tạo ra những ý nghĩa hoàn toàn khác. Gam màu trắng – đen sẽ cho bạn một không gian không quá đơn điệu như trắng và không u buồn như đen. Phòng ngủ hiện đại với tông màu trắng đen sẽ mang đến cho bạn một không gian nghĩ ngơi ấn tượng, đầy cuốn hút và ấm áp.  Một khoảng lặng không gian tinh tế, bình yên sẽ giúp bạn cảm nhận được cuộc sống tốt hơn.

Xu thế thiết nội thất phòng ngủ hiện đại trắng đen.

    Hiện nay, có nhiều gam màu cho bạn lựa chọn vào thiết kế nội thất phòng ngủ từ các màu đơn sắc cho đến những gam màu trung tính. Nhưng chúng ta phải công nhận gam màu huyền thoại đen – trắng vẫn được nhiều người ưng ý dùng làm màu chủ đạo trong phòng ngủ. Bởi thiết kế phòng nội thất phòng ngủ hiện đại trắng đen có thể sử dụng cho nhiều đối tượng, độ tuổi cũng như tính cách khác nhau. Từ phòng ngủ trẻ em đến thanh thiếu niên, vợ chồng mới cưới hay phòng ngủ của những người lớn tuổi. Không gian phòng ngủ màu trắng đen không gói gọn trong một phong cách nhất định mà nó có thể tạo ra được phong cách lãng mạn, trầm tĩnh, sang trọng, thời thượng, cá tính, …

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với màu đen - trắng


     Có thể nói thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với tông màu trắng đen sẽ không bao giờ được cho là lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Nó hoàn toàn có thể giúp không gian sống của bạn trở thẩm mỹ và xinh đẹp như những tông màu khác. Nếu không gian phòng ngủ của bạn thuộc loại kiến trúc nhà ống (phố) thì mời các bạn tham khảo thêm nội dung "Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp 2015".

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo